Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I. Hình Thức Vận Chuyển & Giao Nhận Hàng Hóa

Khi mua hàng tại Cơ Điện Lạnh TH, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa sau:

– Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển của Cơ Điện Lạnh TH theo thỏa thuận đơn giá vận chuyển

– Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển ngoài đến lấy hàng hóa tại địa chỉ nhà máy của công ty.

II. Nội Dung

1. Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển của Cơ Điện Lạnh TH

– Giao hàng đến địa điểm của khách hàng yêu cầu theo thỏa thuận báo giá vận chuyển và kiểm tra hàng hóa khi đến địa điểm thỏa thuận

– Khung giờ giao hàng: Theo thỏa thuận, tùy thuộc vào tình hình giao thông khi duy chuyển và sẽ có thông báo tình hình duy chuyển.

2. Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển ngoài

– Khách hàng cho đơn vị vận chuyển đến địa chỉ nhà máy đã được thông báo và kiểm tra hàng hóa trước khi bốc xếp hàng hóa lên xe

– Không phát sinh chi phí bốc dỡ hàng hóa lên xe

– Để thuận tiện việc giao nhận hàng hóa từ nhà máy quý khách hàng vui lòng thông báo thời gian lấy hàng khi nhận được thông báo có hàng từ Cơ Điện Lạnh TH.

III. Phản Hồi Từ Khách Hàng Khi Hàng Hóa Lỗi

1. Khi Cơ Điện Lạnh TH vận chuyển hàng hóa đến địa điểm của khách hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trong quá trình bốc dỡ hàng khỏi xe, nếu hàng hóa lỗi trong quá trình vận chuyển quý khách hàng vui lòng liệt kê số lượng lỗi và có hình ảnh cụ thể để thông báo cho Cơ Điện Lạnh TH để xác nhận lỗi và có phương án thỏa thuận đền bù hợp lý cho quý khách hàng.

2. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bên ngoài vui lòng kiểm tra hàng hóa tại địa điểm nhận hàng và có thông báo nếu hàng hóa bị lỗi trước khi được bốc hàng lên xe của quý khách hàng và Cơ Điện Lạnh TH sẽ có phương án ngay cho khách hàng.

Chậm nhất 2h sau khi khách hàng đã kiểm tra hàng hóa trước khi bốc dỡ hàng hóa lên hoặc xuống xe, quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Cơ Điện Lạnh TH thì xem như quý khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thỏa thuận giao hàng và đơn đặt hàng.

cs vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *